BÍ QUYẾT THỰC HIỆN KEM TRỊ NÁM DA BỞI NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN

Nám da thực sự là nỗi khiếp sợ của nhiều chị em phụ nữ. Sử dụng các dòng kem trị nám da trên thị trường hay tự chế kem trị thâm nám bằng tự nhiên là phương pháp của số đông các chị em
Kem trị nám mặt tốt nhất bằng mật ong và bí đao
https://kemtrinamhieuqua.weebly.com/
Quả bí đao từ rất lâu được xem là bí quyết “bí mật” chữa trị nám hết sức hiệu nghiệm. Bạn có khả năng tích hợp với mật ong để tự chế loại kem trị nám da mặt chất lượng cao tại gia nhé.
Cách thực hiện:
Bước 1: Bạn chuẩn bị sẵn sàng quả bí đao ko quá già, ko non quá, gọt sạch vỏ và bỏ hết hạt và rửa kỹ càng.
https://kemtrinamhieuqua.weebly.com/blog/nhung-cach-tri-nam-da-mat-cong-hieu-chi-voi-15-phut-moi-lan-giup-anh-bay-vet-nam
B2: Bỏ vào nồi đổ ngập nước và đem nấ thật kỹ sau ấy vớt bã, nghiền nát, lọc lấy nước, đổ vào nồi nước luộc bí tiếp tục đun.
Bước 3: Sau đấy, các bạn cho mật ong vô nồi khuấy từ từ, ninh lửa nhỏ đến lúc hợp chất đựac lại và có màu vàng nâu. Chờ hỗn hợp hết nóng mọi người cho vào hũ thủy tinh đóng kín nắp và giữ bên trong tủ lạnh.
Mỗi tối trước khi đi ngủ, mọi người dùng cao thoa lên chỗ làn da có nám, sáng hôm sau rửa mặt lại thật sạch. Chăm chỉ sử dụng các vết nám da sẽ mờ đi dần dần.
Cách chế tạo kem đặc trị nám da an toàn bằng nghệ, mật ong nguyên chất, sữa chua
Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng bột nghệ cùng mật ong, sữa chua để dùng làm kem trị nám. Cách thức này được đông đảo người sử dụng và công nhận hiệu quả mặc dầu khá tốn nhiều thời giờ.
Thực hiện:
Bước 1: Trộn 1/2 thìa sữa chua không đường cùng hai thìa mật ong nguyên chất và 2 thìa sữa bột nghệ để có được hợp chất đặc sệt.
Bước 2: Cho hợp chất vô lọ thủy tinh đậy nắp kín bên trong vòng một tuần lễ.
B 3: Sử dụng hợp chất để thoa lên vị trí da có nám da trong khoảng 15 phút rồi làm vệ sinh lại làn da bằng nước sạch ấm.
Bằng cách thức đặc chế kem trị nám này, bạn vừa không mất nhiều sức lực lại nhanh sở hữu được da trắng mịn rực rỡ, không còn thâm nám.
Những loại kem trị nám da tự làm bằng thiên nhiên chỉ có công dụng ở trên mặt làn da chứ chẳng thể loại đi nám thực sự, đặc biệt là với các nám da đã lâu năm hoặc nám di truyền. Bên cạnh đó nám sẽ lại xuất hiện sau một thời gian ngưng sử dụng nữa.
Bên cạnh đó, vấn đề dùng các vật liệu chưa qua xử lý vệ sinh tiềm tàng nhiều mối tai hại đến da như dị ứng da, nổi mụn, mẩn ngữa. Bởi thế, muốn trị nám da hoàn toàn an toàn, các bạn cần phải cân nhắc cẩn thận xem có thích hợp với làn da không trước khi tự bào ches kem trị nám ngay tại nhà.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *